Bảo Thy lên tiếng về ồn ào hát ca khúc của Hồ Ngọc Hà

Bảo Thy vừa có những chia sẻ liên quan đến việc hát Cô đơn trên sofa – ca khúc vừa ra mắt của Hồ Ngọc Hà – trong một đêm nhạc hôm 21.10.

Trong một chương trình ca nhạc diễn ra hôm 21.10, ca sĩ Bảo Thy ngẫu hứng thể hiện một đoạn trong ca khúc Cô đơn trên sofa. Được biết đây là bài hát do Hồ Ngọc Hà thể hiện, được ra mắt cách đây vài ngày. Màn hát live của Bảo Thy vấp phải ý kiến trái chiều. Một số khán giả nhận xét cách hát của nữ ca sĩ thiếu thuyết phục, song cũng có ý kiến cho rằng bà mẹ một con chỉ ngẫu hứng cover, không có sự chuẩn bị từ trước nên có thể thông cảm được.

Trên kênh TikTok, Bảo Thy cũng có những phản hồi trước yêu cầu “trả hit lại cho chị Hà đi”. Cụ thể, giọng ca Công chúa bong bóng đã quay một clip để chia sẻ. Cô nói: “Hôm qua tôi có nói rõ ràng là trong một phút giây ngẫu hứng và mê quá nên xin phép được hát một đoạn, đâu có thuộc lời hay chuẩn bị gì đâu. Mọi người đừng chê nữa, vì tôi cũng thấy nó ghê thật. Lần sau cố gắng hát hay hơn”.

Chưa dừng lại ở đó, giọng ca 8X cũng lên tiếng về vấn đề bản quyền khi hát ca khúc của đàn chị trong đêm nhạc. Bảo Thy cho biết trong chương trình, ngoài những ca khúc của mình, cô có xin phép cover một đoạn bài hát mình yêu thích dành tặng khán giả. Cô xem điều đó như “một fan girl chính hiệu và hoàn toàn không với một mục đích nào khác”. Người đẹp mong mọi người không cố tình giật title theo dạng “chưa xin phép mà đem đi diễn”. Bảo Thy viết: “Vì như vậy hoàn toàn không đúng với những gì Thy đã trò chuyện và hát vui cùng khán giả trong đêm nhạc”.

Được biết đêm nhạc cũng là lần hiếm hoi Bảo Thy tham gia biểu diễn trước khán giả sau thời gian lập gia đình, sinh con. Do đó, người đẹp 8X cảm thấy vui vì được sống lại những cảm xúc tuyệt vời với người hâm mộ. Trong bài viết trên Facebook cá nhân, Bảo Thy chia sẻ vì đây là đêm nhạc đầu tiên nên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót nhưng quan trọng là “chúng ta đã trải qua những giây phút như một gia đình thật sự. Mọi người đã dành sự cảm thông, nhiệt tình và cháy đến phút chót”.

Sau khi lên xe hoa cùng ông xã Phan Lĩnh năm 2019, Bảo Thy tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, tập trung vào chăm sóc gia đình và công việc kinh doanh. Chính vì ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí nên nữ ca sĩ từng vướng tin đồn giải nghệ. Cô phải lên tiếng phủ nhận điều này và khẳng định sẽ không từ bỏ đam mê. Giọng ca Công chúa bong bóng còn nói sẽ lựa chọn chương trình phù hợp để tham gia cũng như ra bài hát mới để dành tặng người hâm mộ.

Nguồn: https://thanhnien.vn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *