Ðạι ʙιểᴜ ʜÐɴD тỉɴн Ԛᴜảɴԍ ɴᴀм ᵭάɴн ɴữ ɴнâɴ ᴠιêɴ: Тôι ʀấт âɴ нậɴ, ᶍιɴ ʀúт κιɴн ɴԍнιệм

Ông Nguyễn Viết Dũng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam, trong lúc chơi golf đã dùng gậy đa’nh nữ nhân viên phục vụ chấn t.h.ư.ơ.n.g mặt.

Ngày 13/12, báo cáo với HĐND tỉnh Quảng Nam, ông Nguyễn Viết Dũng, 44 tuổi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết ngày 6/12, ông đến sân BRG ở quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, cùng một số đối tác chơi golf.

Caddie Loan, 32 tuổi, hướng dẫn nhóm ông Dũng chơi. Do bất đồng với cách tính số gậy trong một hố khi đa’nh golf, ông Dũng đã cự cãi, dùng gậy golf đập theo hướng từ trên xuống về phía chị Loan. Gậy bị gãy làm đôi, sau đó bật lại làm nữ caddie bị t.h.ư.ơ.n.g ở mặt.

Người thân của ông Dũng đã đưa chị Loan đến thăm khám tại Bệnh viện Đà Nẵng. Cá nhân ông đã xin lỗi, lo viện phí và hỗ trợ t.h.i.e.t h.a.i về tinh thần cho chị.

“Tôi thật sự hối tiếc vì hành động của mình đã gây ra cho chị cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của HĐND tỉnh Quảng Nam”, ông Dũng viết trong báo cáo, khẳng định hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự việc đã gây ra, nhận mọi hình thức x,ử lý theo quy định pha’p luật, đồng thời gửi lời xin lỗi đến HĐND tỉnh.

Ông Nguyễn Viết Dũng khi trúng cử HĐND tỉnh Quảng Nam. Ảnh: Sơn Thuỷ

Ông Nguyễn Viết Dũng khi trúng cử HĐND tỉnh Quảng Nam. Ảnh: Sơn Thủy

Nhân viên BRG cho biết gậy ông Dũng sử dụng là loại gỗ. Chị Loan bị t.h.ư.ơ.n.g nhẹ, đã ổn định tinh thần và trở lại làm việc từ ngày 13/12.

BRG Đà Nẵng thông báo từ chối cung cấp d.ị.ch vụ đối với golfer Dũng tại tất cả cơ sở được vận hành bởi BRG Golf. Phía sân golf không cung cấp thông tin về sự việc, nhưng đã thông báo lý do dừng cung cấp d.ị.ch vụ đến ông Dũng.

Hành vi của golfer Dũng bị đại diện CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng cho rằng “vι ρнâ.м nặng nề luật và văn hóa golf, bôi xấu hình ảnh của những người chơi và ngành thể thao này, vốn đang góp phần lớn cho du lịch Việt Nam”.

CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng hôm 9/12 thông cáo tẩy chay golfer Dũng và cho biết ông này vĩnh viễn không được tham dự các sự kiện do CLB tổ chức. CLB này cũng kêu gọi các hội golf liên kết, các sân Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế… đồng loạt tẩy chay ông Dũng.

Dự kiến chiều nay HĐND tỉnh Quảng Nam họp báo về sự việc nhưng sau đó đã tạm hoãn vì lý do chưa đầy đủ thông tin.

*Tên nữ caddie đã thay đổi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *