Mẹ già khóc cạn nước mắt khi con trai đi xe máy từ TP.HCM về quê ăn Tết mất liên lạc đã 10 ngày

Mẹ già kh.óc cạn nước mắt khi con trai đi xe máy từ TP.HCM về quê ăn Tết mất liên lạc đã 10 ngày

Đã ʜơɴ 10 ɴɢàʏ ᴛʀôɪ ǫᴜᴀ ᴋể ᴛừ ᴋʜɪ ᴀɴʜ Qᴜốᴄ Vɪệᴛ (24 ᴛᴜổɪ) đɪ xᴇ ᴍáʏ ᴛừ TP.HCM ᴠề Đắᴋ Lắᴋ ăɴ ᴛếᴛ ᴄùɴɢ ɢɪᴀ đìɴʜ ʀồɪ ‘ᴍấᴛ ᴛíᴄʜ’. Cả ɴʜà ʜɪệɴ ᴠẫɴ đᴀɴɢ ᴛìᴍ ᴋɪếᴍ ᴋʜắᴘ ɴơɪ.

Anh Việt đi xe máy về quê từ 27 tết, sau đó không còn liên lạc với gia đình đến nay

Tʀᴀᴏ đổɪ ᴠớɪ ᴘᴠ ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ, ᴄʜị Nɢọᴄ Bíᴄʜ (22 ᴛᴜổɪ, ᴇᴍ ɢáɪ ᴀɴʜ Vɪệᴛ) ᴄʜᴏ ʙɪếᴛ ᴄʜị ᴠà ᴍẹ ᴛừ ᴍùɴɢ 2 ᴛếᴛ đã ʟêɴ TP.HCM để ᴛìᴍ ᴋɪếᴍ ᴛɪɴ ᴛứᴄ ᴄủᴀ ᴀɴʜ ᴛʀᴀɪ. Sᴏɴɢ, đếɴ ɴᴀʏ ᴠẫɴ ᴄʜưᴀ ᴄó ʙấᴛ ᴋỳ ᴍᴀɴʜ ᴍốɪ ɴàᴏ ᴋʜɪếɴ ɢɪᴀ đìɴʜ ʜếᴛ sứᴄ ʜ.ᴏᴀɴɢ ᴍ.ᴀɴɢ, ᴋʜôɴɢ ʙɪếᴛ ᴄʜᴜʏệɴ ɢì đã xảʏ ʀᴀ ᴠớɪ ɴɢườɪ ᴛʜâɴ.

‘Em và mẹ đã tìm khắp TP.Thủ Đức, cũng đã trình báo với chính quyền địa phương nơi anh trọ nhưng đến nay vẫn chưa có gì. Hiện em và mẹ đang trọ tại Q.Tân Bình, hàng ngày vẫn đi tìm và mong tin từ anh nhưng Sài Gòn mênh mông, em không biết phải tìm như thế nào’, Ngọc Bích tâm sự.

Bà Hoàng Thị Hà (44 tuổi, mẹ anh Việt) mất ăn mất ngủ suốt những ngày qua vì sự biến mất kỳ lạ của con trai. Năm nay, gia đình bà coi như không có tết và mong muốn duy nhất của người mẹ lúc này là sớm có được tin con.

Trước đó, 5 giờ sáng ngày 18.1 (nhằm ngày 27 tết), anh Việt báo với gia đình là đi xe máy từ TP.Thủ Đức (TP.HCM) về quê ở thôn 9, xã Cư Mốt, H.Ea H’leo (Đắk Lắk) để ăn tết. 12 giờ trưa cùng ngày, anh nhắn tin cho em gái, nói đã tới Đắk Nông.

Sau đó, gia đình không liên lạc được với anh. Dù cả nhà đã báo với chính quyền địa phương, vào tận TP.HCM để tìm kiếm cũng như nhờ sự hỗ trợ của báo chí và cư dân mạng, song đến nay vẫn chưa có bất kỳ tin gì.

Cả nhà hiện mong tin Quốc Việt

Theo lời kể gia đình, khi về, anh Việt đi xe máy đỏ đen mang BS 47-P6.5324. Tại TP.HCM, anh làm việc cho một công ty về ô tô và trước khi mất liên lạc cũng không có biểu hiện lạ. ‘Trước khi về anh còn nhắn tin với em hỏi thăm gia đình, hứa về sẽ cùng em ăn những món đặc sản ở nhà. Anh hoàn toàn không có gì bất thường’, em gái anh Việt nói thêm.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *