Ông Dũng lò vôi lì xì năm mới cho hàng loạt công nhân với số tiền gây choáng

Ông Dũng lò vôi lì xì năm mới cho hàng loạt công nhân với số tiền gây choáng

Đoạn clip cho thấy ông Dũng lò vôi xuất hiện với một xấp tiền (toàn tờ 500 ngàn đồng) trên tay. Sau đó, ông phát cho mỗi người một tờ cho đến hết xấp tiền.

Nhắc đến doanh nhân Huỳnh Uy Dũng chắc hẳn ai trong chúng ta cũng hình dung ra được một người đàn ông với vóc dáng cao lớn, hiền lành và cực kỳ giản dị mặc dù là một đại gia có tiếng không chỉ ở Bình Dương.

Nói về ông Dũng lò vôi người ta cũng biết đến là một người tích cực tham gia nhiều chương trình từ thiện, giúp đỡ rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Ông Dũng có thể giúp bất cứ một hoàn cảnh nào chỉ cần biết chính xác tình trạng của người ta như thế nào mà thôi.

Đơɴ ᴄử ɴʜư ᴄáᴄʜ đâʏ ᴋʜôɴɢ ʟâᴜ, MXH ʟᴀɴ ᴛʀᴜʏềɴ ᴄâᴜ ᴄʜᴜʏệɴ ᴄảᴍ độɴɢ ᴠề ôɴɢ Hᴜỳɴʜ Uʏ Dũɴɢ ᴠì ɴɢʜĩᴀ ᴄử đẹᴘ ᴄủᴀ ôɴɢ ᴋʜɪ ᴛìɴʜ ᴄờ ɢặᴘ ᴘʜảɪ ɴɢườɪ ᴛᴀɪ ɴ.ạ.ɴ. Bấʏ ɢɪờ ᴛʀờɪ ᴠẫɴ ᴄòɴ ᴍưᴀ ʟâᴍ ʀâᴍ, ɴɢườɪ ᴅâɴ 2 ʙêɴ đườɴɢ ᴄʜᴜẩɴ ʙị đɪ ɴɢủ ᴛʜì ɴɢʜᴇ 1 ᴛɪếɴɢ độɴɢ ʟớɴ, ᴋʜɪ ᴄʜạʏ ʀᴀ xᴇᴍ ᴛʜì ᴘʜáᴛ ʜɪệɴ ɴɢườɪ đàɴ ôɴɢ đã ᴛ.ử ᴠ.ᴏ.ɴ.ɢ ɴêɴ ʟậᴘ ᴛứᴄ ʙáᴏ ᴄơ ǫᴜᴀɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ. ᴘʜíᴀ ʙêɴ ᴋɪᴀ ʙồɴ ʙôɴɢ ʟà 1 xᴇ ɢắɴ ᴍáʏ, ɴɢʜɪ ɴɢườɪ ɴàʏ ᴛự ᴛôɴɢ ʜᴏặᴄ ʙị ô ᴛô ᴋʜáᴄ ᴠăɴɢ ǫᴜᴀ ʙêɴ ɴàʏ đườɴɢ.

Lúᴄ ɴàʏ, ôɴɢ Hᴜỳɴʜ Uʏ Dũɴɢ ‘ᴅũɴɢ ʟò ᴠôɪ’ ( ᴄʜủ Đạɪ ɴᴀᴍ ) đɪ ɴɢᴀɴɢ ᴛʜấʏ ᴠụ ᴠɪệᴄ ɴêɴ đã ᴅừɴɢ xᴇ ʟạɪ ʜỏɪ ᴛʜăᴍ, sᴀᴜ ᴋʜɪ ʙɪếᴛ ɴ.ạ.ɴ ɴʜâɴ ᴄʜạʏ xᴇ ôᴍ đêᴍ ᴍưᴀ ᴠấᴛ ᴠả ᴄòɴ ʙị ɴ.ạ.ɴ, ɢɪᴀ đìɴʜ ᴛʜì ᴋʜó ᴋʜăɴ ɴêɴ ôɴɢ ᴅũɴɢ đã ɢửɪ ᴛặɴɢ ɢɪᴀ đìɴʜ 1 ᴄọᴄ ᴛɪềɴ ( ᴛờ 500 ɴɢàɴ ), ɴʜưɴɢ ɢɪᴀ đìɴʜ ᴛừ ᴄʜốɪ ɴʜậɴ, ᴍãɪ ᴍộᴛ ʜồɪ đượᴄ sự ᴛʜᴜʏếᴛ ᴘʜụᴄ ᴄủᴀ ôɴɢ ᴛʜì ɢɪᴀ đìɴʜ đã ɴʜậɴ ᴠà đếᴍ đượᴄ số ᴛɪềɴ ʟêɴ đếɴ 100 ᴛʀɪệᴜ đồɴɢ.

Nhiều người đi đường có thể không biết ông tại sao lại làm vậy, nhưng nhiều người ở Bình Dương và hay xem tin tức chắc không còn xa lạ gì nữa khi ông thường xuyên làm từ thiện, hỗ trợ bà con Miền Tây vượt qua hạn mặn, lập ra quỹ từ thiện m.ổ t.i.m cho trẻ em…. ‘

Mới đây, hình ảnh vị đại gia này ‘san sẻ yêu thương’ đầu năm cho những người công nhân của mình lại một lần nữa khiến dư luận khâm phục. Cụ thể, đoạn clip cho thấy ông Dũng lò vôi xuất hiện với một xấp tiền (toàn tờ 500 ngàn đồng) trên tay. Sau đó, rất nhiều công nhân đã vây quanh ông chủ của họ, số lượng công nhân kéo đến ngày càng đông. Về phía mình ông Dũng bắt đầu phát cho mỗi người một tờ tiền mệnh giá 500 ngàn đồng cho đến hết xấp tiền.

Hành động này của ông Dũng đã nhận được vô số những lời khen của CĐM. Dưới đây là một số bình luận:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *