Chuyện xảy ra vào tháng 9 năm 2016. Khi đó, nữ sĩ quan cảnh sát Argentina tên Amelia Banna đang mang thai một bé trai ở tháng thứ 5. Anh Cristian Espindola, chồng của Amelia, lái xe chở vợ và 4 cảnh sát khác đi trên đường Posadas ở phía Đông Bắc Argentina thì gặp tai nạn nghiêm trọng. 

Nữ sĩ quan cảnh sát Argentina Amelia Banna.

Nữ sĩ quan cảnh sát Argentina Amelia Banna.

Vụ tai nạn đã cướp đi mạng sống của anh Cristian đồng thời khiến Amelia bị rạn xương sọ dẫn đến xuất hiện cục máu đông trong đầu và rơi vào hôn mê sâu. 4 người đi cùng hai vợ chồng Amelia chỉ bị thương nhẹ.

Dù Amelia đã rơi vào tình trạng người thực vật nhưng các bác sĩ vẫn cố gắng để giữ lại cái thai trong bụng cô. May mắn là em bé vẫn phát triển khỏe mạnh bình thường chờ ngày được cất tiếng khóc chào đời.

3 tháng trôi qua, khi cả thế giới đang hân hoan chuẩn bị đón Giáng sinh năm 2016 an lành ấm áp, thì một phép màu đã đến với mẹ con Amelia. 

Mang thai tháng thứ 5 thì bị tai nạn dẫn đến hôn mê sâu, tưởng sống kiếp người thực vật thì 3 năm sau ai cũng ngỡ ngàng khi thấy hình ảnh này - Ảnh 2.

Mang thai tháng thứ 5 thì bị tai nạn dẫn đến hôn mê sâu, tưởng sống kiếp người thực vật thì 3 năm sau ai cũng ngỡ ngàng khi thấy hình ảnh này - Ảnh 3.

Vào đúng đêm hôm đó, Amelia đã hạ sinh một em bé trong tình trạng hôn mê sâu. Cậu bé được gia đình đặt tên là Santino. Santino chào đời đã là một kỳ tích vô cùng to lớn rồi nhưng phép màu lại tiếp tục xuất hiện khi sau ca sinh mổ trong trạng thái hôn mê, Amelia lại bất ngờ tỉnh dậy trước sự ngỡ ngàng của cả bác sĩ và gia đình.

Câu chuyện chứng minh phép màu là có thật: Thai phụ sống sót sau tai nạn kinh hoàng nhờ... đứa con trong bụng - Ảnh 3.

Vậy là sau 3 tháng hôn mê sâu, Amelia như thể “từ cõi chết trở về”, cô có thể trả lời các câu hỏi của các bác sĩ bằng cách nói “có” hoặc “không”.

Anh Cesar Bannan, anh trai của Amelia nói rằng: “Các bác sĩ đã nói với chúng tôi rằng đó thực sự là phép màu. Amelia đã có thể phản ứng được với những yêu cầu của bác sĩ”.

Sau mọi biến cố xảy ra, anh trai của Amelia đã ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của hai mẹ con cô và đăng tải lên các trang mạng xã hội. Những đoạn video này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên với những gì mà Amelia và gia đình cô đã trải qua.

Các bác sĩ điều trị cho Amelia nói rằng trường hợp của cô là rất hiếm gặp và chứa đựng những yếu tố bất ngờ chưa từng thấy. Có thể nói, chính cậu bé Santino đã giúp mẹ mình “sống dậy”. Và không nằm ngoài mong đợi, Amelia đã hồi phục nhanh chóng, trở lại cuộc sống bình thường sau nhiều ngày hôn mê sâu.

Ảnh chụp mẹ con Amelia Banna năm 2019. Cô đã hoàn toàn bình phục và trở lại cuộc sống bình thường sau lần "trở về từ cõi chết".

Ảnh chụp mẹ con Amelia Banna năm 2019. Cô đã hoàn toàn bình phục và trở lại cuộc sống bình thường sau lần “trở về từ cõi chết”.

(Nguồn: Daily Mail)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *