Đến 11h30 trưa 10/11, lực lượng chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định cơ bản đã dập được lửa tại vụ cháy ngôi nhà số 44-46 đường Trần Phú, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Hiện trường vụ cháy nhà ở huyện Tuy Phước.

Hiện trường vụ cháy nhà ở huyện Tuy Phước.

Trước đó, khoảng 9h cùng ngày, một đám cháy bất ngờ bùng phát tại ngôi nhà trên. Do trong nhà chứa rất nhiều vật liệu, hàng tạp hóa nên đám cháy sau đó lây lan nhanh, bùng phát dữ dội. Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định với hơn 30 cán bộ, chiến sĩ và 3 xe chữa cháy đã được điều động đến hiện trường để dập lửa.

Sau 2 giờ nỗ lực dập lửa, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, về phần tài sản chưa thống kê được.

Trong một diễn biến khác, khoảng 8h15 cùng ngày, người dân địa phương phát hiện căn nhà của bà Đoàn Thị Đúng ở 163/1 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Quy Nhơn bị cháy nên điện báo cơ quan chức năng, đồng thời đưa bà Đúng cùng người nhà thoát ra ngoài.

Ngay sau đó, lực lượng chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định điều 2 xe chuyên dụng cùng 15 cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa. Do trời mưa to, căn nhà nằm trong hẻm, khu vực xảy ra cháy nằm trên gác nhỏ nên việc tiếp cận hiện trường khá khó khăn.

Hiện trường vụ cháy nhà ở TP Quy Nhơn.

Hiện trường vụ cháy nhà ở TP Quy Nhơn.

Sau khoảng 30 phút tích cực chữa cháy, ngọn lửa được khống chế, không để cháy lan sang những nhà dân bên cạnh. Vụ cháy khiến nhiều vật dụng trong nhà bị thiêu rụi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *