Chelsea nhận tin dữ về Pulisic

Pulisic được Chelsea mua về từ Dortmund vào tháng Giêng năm ngoái với giá 58 triệu bảng. Dù đắt giá như vậy, song Pulisic mới được HLV Lampard sử dụng 3 lần ở Premier League này.

Kể từ khi dính chấn thương trong lúc khởi động trước trận Chelsea đại thắng Burley 3-0 hôm 1/11, Pulisic đã không chơi thêm trận nào cho The Blues. Tuy vậy, anh vẫn được HLV Gregg Berhalter triệu tập vào đội tuyển Mỹ để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu sắp tới với Xứ Wales (13/11) và Panama (17/11). 

Những tưởng đây là tín hiệu tốt để Chelsea có thể kỳ vọng vào khả năng Pulisic sẽ tái xuất sau đợt tập trung ĐTQG, nhưng rút cục cầu thủ người Mỹ đã phải trở lại Anh sớm hơn dự kiến. 

Phát biểu trước báo giới, chính HLV Berhalter đã xác nhận thông tin này: “Pulisic đã rời bản doanh của đội tuyển vào tối nay (giờ địa phương). Cậu ấy đã có vài ngày tập luyện nhưng vẫn phải cần đến sự chăm sóc của bác sỹ. Thật tuyệt vời khi thấy Pulisic xuất hiện cùng các tuyển thủ Mỹ”.

“Tuy nhiên, thật không may là chấn thương vẫn chưa cho phép Pulisic có thể thi đấu cùng chúng tôi trong 2 trận đấu tới. Các tuyển thủ Mỹ rất ngưỡng mộ tài năng của Pulisic và muốn được sát cánh cùng cậu ấy trên sân”.

“Khi dính chấn thương, đặc biệt là chấn thương cơ như những gì Pulisic đang trải qua, bạn sẽ cần một khoảng thời gian đủ dài để hoàn toàn hồi phục. Việc rút lui khỏi ĐT là một phần trong quá trình đó. Tôi tin rằng Pulisic sẽ có được tình trạng sức khỏe tốt trong thời gian dài khi bình phục”, HLV Berhalter kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *