tong duyet hoa hau viet nam 2020 anh 1

Chương trình Người đẹp biển – Người đẹp du lịch của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tối 12/11. Trước giờ G, các nghệ sĩ, hoa hậu và thí sinh tổng duyệt để đảm bảo đúng đường dây kịch bản. Chi Pu xuất hiện với trang phục khỏe khoắn, khoe eo thon. Phần biểu diễn của cô được hỗ trợ bởi dàn vũ công.

tong duyet hoa hau viet nam 2020 anh 2

Theo ban tổ chức, giọng ca sinh năm 1993 sẽ hát Mơ anh và Mời anh vào tim em – hai ca khúc được cô đầu tư vào ca từ, vũ đạo.

tong duyet hoa hau viet nam 2020 anh 3

Ca sĩ Minh Hằng đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. Cô đến từ sớm với gương mặt trang điểm tự nhiên, diện đầm xẻ cao. Người bạn đồng hành của cô trong đêm nay là MC Vĩnh Phú.

tong duyet hoa hau viet nam 2020 anh 4

tong duyet hoa hau viet nam 2020 anh 5

Cùng với giọng hát nội lực, kinh nghiệm biểu diễn lâu năm, ca sĩ Thu Phương được tin tưởng giao cho trình diễn chốt hạ đêm thi. Khán giả nhận xét cô luôn mang tới nguồn năng lượng vui vẻ và tích cực mỗi khi xuất hiện.

tong duyet hoa hau viet nam 2020 anh 6

Các thành viên MTV gồm Lê Minh, Anh Tuấn và Thiên Vương tái ngộ nhau sau thời gian vắng bóng. Nhóm chịu trách nhiệm hát mở màn khuấy động sân khấu.

tong duyet hoa hau viet nam 2020 anh 7

Ở tuổi ngoài 40, 3 nam ca sĩ vẫn cho thấy tinh thần năng động, ngoại hình phong độ. Hai thành viên còn lại đều đồng ý Thiên Vương là ca sĩ đẹp trai nhất nhóm.

tong duyet hoa hau viet nam 2020 anh 8

Tiểu Vy, Phương Nga và Thuý An sẽ kết hợp trong phần biểu diễn bikini với những bộ cánh rực rỡ theo sắc màu lễ hội. Trước đó, top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2018 xuất hiện trong đêm thi Người đẹp thời trang với vị trí vedette và first face. Sau 2 năm, kỹ năng sân khấu của 3 cô gái có sự tiến bộ.

tong duyet hoa hau viet nam 2020 anh 9

Người đẹp biển – Người đẹp du lịch là phần thi phụ cuối cùng của thí sinh trước khi bước vào chung kết tối 20/11. Theo ban tổ chức, năm nay tiền thưởng dành cho người đăng quang giảm nhiều do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *