“Chưa bao giờ làm bánh mà em cảm thấy dễ dàng mà khó khăn như thế này. Dễ vì làm bánh quá đơn giản, khó là vì nó khó lòng.

Chuyện là như thế này ạ:

Có một chị khách gọi cho em, đặt một cái bánh không cần trang trí cầu kỳ chỉ ghi chữ, xài 2 màu trắng đen thôi ạ.

Chị kể một hơi dài, với nội dung: Dạo này chồng chị có chút thay đổi và theo tìm hiểu thì chị biết được là anh ấy có bồ. Theo thông tin tình báo thì chiều nay anh có tổ chức sinh nhật cho cô bồ đó. Chị muốn đặt một cái bánh kem với nội dung như vậy và mang đến buổi tiệc giúp chị.

Em đã giao bánh trở về bình an, đôi khi làm bánh và giao bánh thôi mà cũng mang tính chất quá nghiêm trọng và cực kỳ nguy hiểm. Cũng may mắn cho em là đến buổi tiệc có nhờ bảo vệ mang vào, chứ em mà mang vào chắc cũng khó về.

Và bây giờ em không biết rằng buổi tiệc có còn vui nữa không? Và không biết số phận cái bánh cực kỳ thơm ngon của em nó sẽ ra sao nữa?

Thương em. Em chỉ là cô gái làm bánh kem kiếm tiền nuôi con ăn học chứ không muốn tạo nghiệp”.

Chiếc bánh kem đặc biệt.

Chiếc bánh kem đặc biệt.

Đây là chia sẻ của một cô chủ tiệm về chiếc bánh kem đặc biệt được người vợ gửi gắm để “dằn mặt” kẻ thứ ba. Nhìn vào ảnh, người xem có thể thấy dòng chữ trên chiếc bánh “gắt” vô cùng:

“Yêu đương là mối quan hệ dành cho hai người nhưng vẫn có kẻ không biết đếm. Chồng nghèo vỗ về quanh năm, sao bằng sếp lớn ăn nằm buổi trưa. Gửi em 13”.

Người vợ đâu cần chửi bới, đánh ghen giật tóc như bao người thường làm, chỉ cần vài câu cũng đủ cho đối phương biết mình đã nắm thóp. Cô vợ gọi ả nhân tình là “em thứ 13”, ý chỉ “con giáp thứ 13”, từ dùng để nói về những người chen chân vào gia đình người khác.

Đôi lúc, sâu cay nhất không phải là đấm đá, giành giật mà là những lời nói sắc như dao, đủ để cho kẻ thứ 3 hoang mang, lo sợ. 

Tuy vậy, nhiều dân mạng cho rằng việc ngoại tình cần được chính người chồng giải quyết dứt điểm, vì trong chuyện này, kẻ có lỗi không phải chỉ có cô bồ nhí kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *