Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: báo Đại Đoàn Kết.

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: báo Đại Đoàn Kết.

Tin từ Tuổi trẻ cho hay, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM nhận định, nguyên nhân nữ luật sư N.T.M.T (SN 1970, ngụ chung cư Sunview Town, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) tử vong, có thể là nhảy lầu tự tử do bị trầm cảm.

Báo Công an nhân dân thuật lại, thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân dưới sảnh chung cư Sunview Town, tổ công tác đã kiểm tra căn hộ của luật sư T. trên tầng 18 và phát hiện trên bàn làm việc, nhiều giấy tờ, sổ khám bệnh ở bệnh viện Tâm Thần. Trong đó, bác sĩ thăm khám và xác định luật sư T. đang điều trị rối loạn giấc ngủ, trầm cảm. 

Ngoài ra, ở khu vực bà T. rơi xuống là căn phòng ngủ có cửa sổ, không ban công, không khung sắt che chắn. Cạnh cửa sổ là một chiếc ghế sắt.

“Theo người nhà của luật sư T., sau khi biết tin luật sư T. mắc bệnh trầm cảm, người nhà đã thuê người đến chăm sóc. Trưa 15/11, người đến chăm sóc luật sư T. được luật sư T. yêu cầu ở ngoài phòng khách còn mình vào phòng ngủ thay đồ. 

Được một lúc thì người chăm sóc này nghe hô hoán có người nhảy lầu, vào phòng kiểm tra thì không thấy luật sư T. đâu. Xuống sảnh chung cư kiểm tra phát hiện luật sư T. tử vong nên báo với gia đình nạn nhân”, báo Công an nhân dân ghi nhận.

Trước đó, vào đầu giờ chiều 15/11, người dân chung cư Sunview Town nghe thấy một tiếng động mạnh tại Block A2. Mọi người tới kiểm tra thì phát hiện một người phụ nữ đã nằm bất động nên báo cho nhà chức trách. Nạn nhân bà N.T.M.T. sống một mình ở căn hộ trên tầng 18.

(Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *