Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh vẫn là chủ đề nóng trên truyền thông tối 18/11. Khoảng 17h30, cô dâu chú rể chính thức xuất hiện trên sân khấu ngoài trời, tổ chức tiệc cưới vui nhộn cùng dàn khách mời là bạn bè đồng trang lứa. Viên Minh hôm nay vẫn lựa chọn chiếc váy cưới với phong cách đơn giản ưa thích.

Phần váy trắng khoe được vóc dáng mảnh mai, vòng eo thon gọn. Váy có thắt nơ lớn ở phần eo đằng sau làm tăng phần dịu dàng, thướt tha nhưng vẫn gọn gàng, dễ chịu. Dù dàn khách mời cũng diện dresscode trắng trùng màu với váy cưới cô dâu nhưng Viên Minh vẫn đặc biệt nổi bật.

Viên Minh đặc biệt tươi tắn, hạnh phúc bên người đàn ông của đời mình. Công Phượng cũng rạng rỡ, cười không ngớt khi cưới được người tâm đầu ý hợp. Cặp đôi nhận được nhiều lời khen của dân mạng bởi sự đẹp đôi cả về ngoại hình lẫn tính cách. Trước sự chứng kiến của đông đảo anh em bạn bè thân thiết, Công Phượng nhìn cô dâu của mình và chia sẻ cảm động: “Anh cảm ơn em, thời gian qua khó khăn anh sẽ làm tất cả mọi thứ cho chúng ta”.

Viên Minh cực xinh dù diện váy đơn giản.

Viên Minh cực xinh dù diện váy đơn giản.

Khách mời chụp ảnh tập thể cùng cô dâu.

Khách mời chụp ảnh tập thể cùng cô dâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *