Ngày 9/11, lực lượng công an tiếp tục phong toả hiện trường, điều tra vụ thi thể người phụ nữ đầu lìa khỏi cổ tại chung cư H.A.T.B (phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM). Người dân tại đây vẫn sinh hoạt bình thường, song chưa hết bàng hoàng sau cái chết của nạn nhân xấu số.

Chung cư xảy ra vụ việc. Ảnh: Kỳ Hoa.

Chung cư xảy ra vụ việc. Ảnh: Kỳ Hoa.

Một nam công nhân cắt cỏ tại đây cho biết, người phụ nữ rơi lầu khoảng 30 tuổi, sinh sống với em gái và cháu tại tầng 31 Block B của chung cư. Thời gian gần đây, chị này có biểu hiện không bình thường về tâm lý. 

“Như bao người khác, khi nghe tin tôi rất sốc. Tôi mới về đây làm khoảng hơn một tuần, thấy an ninh khu vực này khá ổn định”, anh này nói.

 

Nam công nhân cho rằng rất sốc khi hay tin vụ việc. Ảnh: Kỳ Hoa.

Nam công nhân cho rằng rất sốc khi hay tin vụ việc. Ảnh: Kỳ Hoa.

Song, một số cư dân khác lại cho rằng tình hình an ninh khá lỏng lẻo. Theo một người đàn ông sống tại Block C, bất cứ ai cũng có thể vào chung cư mà không cần qua chốt bảo vệ. Đồng thời, người bên ngoài cũng không cần thẻ thang máy để có thể di chuyển lên các tầng của chung cư.

Nhớ lại sự việc, một người phụ nữ sống tại đây kể: “Trưa qua (8/10), tôi đang đi bộ thì nghe tiếng hét của mọi người rằng có người rơi lầu. Tôi chạy đến tầng 3 Block B thì thấy thi thể một người phụ nữ không có phần đầu, tôi rùng mình bỏ đi ngay. Đến giờ vẫn còn ám ảnh”.

Công an vẫn đang phong toả hiện trường. Ảnh: Kỳ Hoa.

Công an vẫn đang phong toả hiện trường. Ảnh: Kỳ Hoa.

Trước sự việc vừa xảy ra, nhiều người bàn tán về nguyên nhân cái chết của cô gái 30 tuổi. Họ cho rằng việc thi thể rơi từ trên cao bị đứt lìa đầu như thế rất khó xảy ra.

“Rơi từ lầu 31 phải xảy ra va đập nên khó có chuyện phần đầu lìa ra hẳn như vậy. Tôi không dám suy đoán gì cả, giờ chỉ đợi vào kết quả của cơ quan điều tra”, một cư dân khác nói.

Tầng 31 của chung cư im ắng. Ảnh: Kỳ Hoa.

Tầng 31 của chung cư im ắng. Ảnh: Kỳ Hoa.

Trước đó, ngày 8/11, một số người dân sinh sống ở Block B chung cư này phát hiện một thi thể nữ giới mắc kẹt ở tầng 3. Mọi người lại gần kiểm tra thì thấy thi thể mất phần đầu nên hô hoán. Phần đầu được người dân phát hiện cách thi thể khoảng vài mét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *