Đích thân Ed Woodward 'bảo kê' cho tương lai của Solskjaer

Man United đã công bố doanh thu trong quý đầu tiên của họ giảm 20% do thua lỗ từ việc bán vé với việc người hâm mộ vẫn không thể vào sân theo dõi các trận đấu do cuộc khủng hoảng Covid-19. Kết quả đến vào thời điểm tương lai của HLV Ole Gunnar Solskjaer một lần nữa không chắc chắn sau thất bại 1-2 trước Istanbul Basaksehir ở Champions League tuần trước, nhưng những lo ngại đó đã được xoa dịu sau trận thắng Everton tại Ngoại hạng Anh.

Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward đã công khai ủng hộ Solskjaer bằng tuyên bố: “Trên sân cỏ, trong khi vẫn còn nhiều nỗ lực phía trước để đạt được sự thống nhất hơn, chúng tôi vẫn hoàn toàn cam kết với con đường tích cực mà chúng tôi đang đi dưới thời Ole, khi đội bóng tiếp tục phát triển”.

“Chúng tôi bỏ lỡ việc thi đấu trước người hâm mộ và chúng tôi đang làm việc chăm chỉ cùng với các cơ quan quản lý cũng như các cơ quan có liên quan để đảm bảo rằng người hâm mộ có thể trở lại an toàn càng sớm càng tốt”, người đứng đầu đội chủ sân Old Trafford nói thêm.

Liên quan tới tình hình tài chính của Man United, tuyên bố mới đây từ CLB cho hay, việc phát sóng các trận đấu sau khi đóng cửa các sân vận động và hủy bỏ chuyến du đấu trước mùa giải đã ảnh hưởng đến doanh thu, nhưng phần nào được bù đắp bởi doanh thu phát sóng cao hơn so với quý trước.

Cụ thể, doanh thu trận đấu giảm 92,3% xuống còn 1,7 triệu bảng (2,23 triệu USD), trong khi doanh thu phát sóng tăng 44,7% lên 47,6 triệu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *