Diện kiến HOTBOY KHOAI MẬT NƯỚNG 26 tuổi : nụ cười “tươi hơn hoa”, đình đám nhất nhì mạng xã hội

0


Đến nơi thì thấy ngay Bảo (ông chủ Khoai Mật Nướng Hotboy) đang đứng “cặm cụi” bên lò than. Nhìn gần thì mình công nhận là đẹp trai thật, hèn gì lướt facebook thấy hình ảnh của bạn này khắp mọi ngóc ngách. Sức hút của hàng Khoai Nướng này có tính “sát thương” hội chị em lắm nè.Menu chỉ có một món thôi là Khoai Lang Mật Nướng. Khoai được nướng trong lò lửa than đến chín vàng – thơm nức mũi nên vẫn giữ được độ ngọt của khoai (khác những nơi đem khoai luộc trước rồi nướng sơ lại, ăn không ngọt ngon bằng). Giá vừa tầm, không quá cao: khoai mật nướng 9k/100gr, khoai mật sống (chưa phơi nắng) 35k/kg, khoai mật sống (đã phơi nắng) 50k/kg.Để có đươc một củ khoai mật ngon thì cần phải nướng tầm 1h30-2h cho chín mềm, mật khoai vàng óng tưa ra là hấp dẫn liền. Canh than cũng là 1 trong những giai đoạn kì công nhất, lửa phải vừa tầm để khoai vẫn còn giữ được lớp vỏ ngoài không bị cháy đen. Nướng khoai tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn để có được những củ khoai chất lượng và đẹp mắt nhất !


Tình cờ mình đến vừa có mẻ khoai mới ra lò nên làm liền mấy củ cho nóng, không phải đợi. Khoai mật nướng chín mềm, lớp mật tưa ra “tràn ra” lớp vỏ ngoài nhìn hấp dẫn cực kỳ. Vì là khoai mật nên bên trong vàng ươm rất đẹp, ăn vào béo ngọt sướng miệng không diễn tả thành lời luôn. Trời Sài Gòn mấy nay vào mùa mưa se lạnh, cầm trên tay củ khoai ấm nóng thì còn gì sướng bằng mọi người ha.


Bạn nào đang giảm cân thì ghé ăn khoai nướng của chàng Hotboy là đúng bài, ăn thả ga mà không lo lên kí mà còn được “chiêm ngưỡng” soái ca nổi đình nổi đám facebook bữa giờ nha !!!!

Leave A Reply

Your email address will not be published.