Đức Phúc được biết đến từ cuộc thi Giọng hát Việt 2015, là học trò của Mỹ Tâm và giành ngôi quán quân một cách đầy thuyết phục.

Tuy nhiên, sau khi rời khỏi cuộc thi, Đức Phúc bỗng chìm lắng mất 2 năm, khiến nhiều khán giả cho rằng anh không có khả năng nổi tiếng và tham gia showbiz.

 

Bất ngờ xảy đến vào một tối, Đức Phúc tung lên trang cá nhân của mình một clip anh ngồi đàn hát, với khuôn mặt hoàn toàn khác lạ vì phẫu thuật thẩm mỹ. Đoạn clip đó gây xôn xao công chúng suốt một thời gian và trở thành cả một hiện tượng. Chính nó cũng đã kéo tên tuổi Đức Phúc trở lại.

Tại chương trình Bài hát đầu tiên tuần này, Đức Phúc đã chia sẻ cảm xúc của anh về khoảng khắc đó. Anh nói:

“Đêm đó là một đêm lịch sử với tôi vì chính tôi cũng không thể ngờ được hiệu ứng của clip đó lại lớn đến như thế. Đó chính là lần sống lại của tôi, với con đường nghệ thuật này.

Cả đêm đó tôi không dám ngủ. Tôi thức đến tận 7 giờ sáng hôm sau. Điện thoại của tôi hôm đó nóng và rung bần bật các loại thông báo, tôi còn không dám cầm vào nó vì quá sốc. Mãi đến sáng hôm sau, tôi mới định thần lại được một chút”.

Đức Phúc: Tôi đổi ngoại hình chứ không thay não! - Ảnh 3.

Về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình, Đức Phúc nói thêm: “Trước khi tôi phẫu thuật, tôi được khá nhiều người thương. Đến khi tôi phẫu thuật xong và đẹp lên, nhiều người lại quay sang chỉ trích tôi chỉ chú ý đến ngoại hình, không tập trung giọng hát.

Có người còn bảo tôi đánh mất sự hồn nhiên, đáng yêu hồi trước. Tôi nói thẳng, tôi đổi ngoại hình chứ không thay não. Tôi vẫn là tôi, vẫn tính cách đó.

Tôi quyết định phẫu thuật vì bị người ta chê bai quá nhiều. Đến giờ, tôi không còn muốn nhớ lại những lời chê hồi đó.

Người ta nói những lời rất cay nghiệt với tôi. Họ bảo rằng mỗi khi tôi hát chỉ muốn tắt hình đi nghe tiếng, chứ mở hình lên nhìn tôi lại không muốn xem, không muốn thấy mặt tôi.

Từ những lí do đó, tôi quyết định phải đi phẫu thuật để thay đổi ngoại hình của mình. Tôi muốn mình phải vui, phải hạnh phúc trước đã.

Trước khi lên bàn mổ, tôi có hỏi cô Mỹ Tâm rằng con có nên phẫu thuật hay không. Cô Tâm nghe xong mới bảo tôi: “Việc thay đổi ngoại hình là chuyện rất quan trọng, ảnh hưởng đến cả cuộc đời con. Cô không thể đưa cho con bất cứ lời khuyên hãy quyết định nào.

Cô chỉ khuyên con rằng, con hãy đưa ra quyết định nào có thể khiến con hạnh phúc và một khi đã quyết định rồi thì không được phép hối hận”.

Tôi nghe xong lời khuyên của cô Mỹ Tâm mới quyết định phẫu thuật”.

Không những vậy, việc phẫu thuật còn đem đến cho Đức Phúc những bài hit lớn. Trong đó có bài hit đầu tiên là Ánh nắng của anh. Đức Phúc chia sẻ:

“Ánh nắng của anh là một bài nhạc phim, ra mắt đúng vào ngày 30 tháng 12 năm 2016. Trước giờ tôi vốn rất thích hát nhạc phim. Một ngày nọ, chị quản lí bên công ty công Mỹ Tâm thông báo tôi được hát nhạc phim, tôi đã rất vui.

Nói thật, ở thời điểm ca khúc đó ra mắt, nó không đem lại hiệu ứng như tôi mong đợi vỉ tôi thu âm khi chưa phẫu thuật. Tuy nhiên, tôi vẫn vui vì được hát nhạc phim.

Đến khi ca khúc đó ra MV và cũng là lúc tôi đã phẫu thuật, mọi người lại bất ngờ yêu thích, như một lần được sống lại. Đó là bài hit đầu tiên trong sự nghiệp của tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *