Ngày 7/11, một lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) cho biết khoảng 7 giờ 35 phút sáng cùng ngày, trung tâm tiếp nhận một bệnh nhân nhập viện do tai nạn giao thông. Thai nhi khoảng 37 tuần tuổi nhanh chóng được mổ cấp cứu kịp thời, tuy nhiên người mẹ đã tử vong.

Cháu bé được các bác sĩ cứu thành công.

Cháu bé được các bác sĩ cứu thành công.

Nạn nhân là chị L.T.N (25 tuổi), được chồng chở bằng xe máy lưu thông trên Quốc lộ 1 để về quê ở Lạng Sơn sinh con. Khi đến khu vực thị trấn Vôi (huyện Lạng Giang, Bắc Giang) thì va chạm với xe tải, gây ra tai nạn thương tâm

Vụ tai nạn khiến chị N. tử vong, nhưng em bé trong bụng được mổ cấp cứu, cháu bé nặng 2,8kg. Lúc vừa được đưa từ bụng mẹ ra ngoài, bé không tự thở, tim đập rời rạc, da tái. Sau 5 phút cấp cứu, bé đã hồng hào trở lại và được chuyển lên tuyến trên.

Hiện con trai chị N. đã được chuyển xuống Bệnh viện Nhi Trung ương để cấp cứu và có bố đi cùng. 14h chiều cùng ngày, thi thể chị N. được đưa về tới gia đình để lo hậu sự.

Đau đớn trược sự ra đi đột ngột của em gái, chị Lý Thị Giảng (chị ruột chị N.) cho biết: “Dự kiến ban đầu, ngày 7/11 N. vẫn chưa về quê, vì chồng còn phải làm vài ngày nữa mới nghỉ, nhưng N. tâm sự do nhớ đứa con lớn ở nhà quá, đã 4 tháng nay chưa về thăm con nên mới quyết định đi về.

Lúc đầu chồng N. định để vợ đi ô tô khách về cho an toàn, thế nhưng N. say xe, sợ vợ mệt nên chồng đưa vợ về bằng xe máy. Ai ngờ xảy ra chuyện chẳng lành”, chị Giảng cho biết.

Chia sẻ về gia cảnh của em gái mình, chị Giảng cho biết: “Hai vợ chồng N. có hoàn cảnh rất khó khăn, khi mới lấy nhau ở với bố mẹ, khoảng 2 năm nay đã ra ở riêng tại một ngôi nhà được dựng tạm. Kinh tế khó khăn nên hơn 1 năm nay, hai vợ chồng N. xuống Bắc Giang làm công nhân để kiếm tiền nuôi con, người con lớn gửi cho ông bà chăm sóc”, chị Giảng nghẹn ngào tâm sự.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 7/11, trong lúc điều kiển xe máy trên quốc lộ 1 theo hướng từ Bắc Giang lên Lạng Sơn, một thai phụ bị tai nạn giao thông nghiêm trọng tại thị trấn Vôi (Lạng Giang, Bắc Giang).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng, cùng nhân dân đã nhanh chóng đưa thai phụ vào Trung tâm y tế huyện Lạng Giang (Bắc Giang) cấp cứu nhưng thai phụ đã tử vong do vết thương quá nặng, các bác sĩ nhanh chóng mổ cấp cứu lấy thai. 

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *