Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với Lê Tấn Tài

Đây là phần thưởng xứng đáng sau những đóng góp của tiền vệ kỳ cựu người Khánh Hoà cho đội bóng thủ đô ở mùa giải năm nay. Bản hợp đồng giữa Tấn Tài và Hà Nội FC có thời hạn 1 năm. Chi tiết hợp đồng không được tiết lộ nhưng nó xứng đáng với đóng góp, đẳng cấp của nhà vô địch AFF Cup 2008.

Lê Tấn Tài gia nhập Hà Nội FC ở thời điểm giữa mùa giải 2020. Dù trong tay HLV Chu Đình Nghiêm sở hữu hàng tiền vệ chất lượng, Tấn Tài vẫn luôn được tin tưởng cho vị trí chính thức trong đội hình. Tiền vệ 36 tuổi thi đấu đều đặn 60-70 phút/trận, đóng góp nhiều vào lối chơi, giúp đội bóng thủ đô giành Cúp QG và á quân V.League 2020.

Ngoài màn thể hiện về chuyên môn, Tấn Tài cũng được BHL của Hà Nội FC đánh giá rất cao về tác phong chuyên nghiệp. Cùng với Tấn Trường, Tấn Tài được xem là hình mẫu để các cầu thủ trẻ của Hà Nội FC noi theo.

“Tôi ghi nhận đóng góp của Tấn Trường, Tấn Tài. Hai bạn ấy dù có nhiều danh hiệu nhưng khi về đây cống hiến đúng tinh thần của Hà Nội FC. Ở đây không có ngôi sao, hoà nhập và cống hiến hết mình. Mọi người đều đánh giá cao Tấn Tài, Tấn Trường”, trợ lý Nguyễn Công Tuấn dành lời khen cho Lê Tấn Tài.

Với việc tiếp tục được gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, Tấn Tài là cầu thủ lớn tuổi nhất của Hà Nội FC thi đấu ở mùa giải 2021. Anh cũng là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất sẽ chơi ở V.League. 

Sau khi gia hạn hợp đồng với Tấn Tài, Hà Nội FC nhiều khả năng cũng sẽ tái ký hợp đồng với thủ môn Bùi Tấn Trường. Trước đó, đội bóng thủ đô đã đồng loạt nói lời chia tay 2 tiền đạo ngoại là Omar và Kebe. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *