Harry Kane bị đánh cắp xe hơi trong nháy mắt

Theo tờ The Sun, chân sút chủ lực của Tottenham đã đỗ chiếc xe trị giá 100.000 bảng ở sát lề đường rồi vào một cửa hiệu ở khu vực Chingford, phía Đông London. Chỉ chờ có vậy, một vài gã lạ mặt đã bước đến đúng vị trí siêu xe của tuyển thủ Anh. Chưa kịp định thần, Kane đã choáng váng khi một gã trong nhóm mở cửa chiếc xe của anh bằng thiết bị điện tử chuyên dụng rồi lên xe phóng đi.

“Chỗ đỗ xe của Kane nằm ở con đường đông đúc dân cư, bởi vậy không ai nghĩ đám trộm lại táo gan đánh cắp như thế”, tờ The Sun cho biết. “May mắn cho Kane khi anh ấy không để lại giấy tờ tùy thân hay đồ phụ kiện đắt tiền trong xe, nếu không mọi chuyện còn tồi tệ hơn”.

Về phía Kane, thủ quân ĐT Anh chỉ còn biết rầu rĩ than vãn rằng, đám trộm chắc chắn đã theo dõi anh từ lâu mới có thể hành động nhanh gọn và chính xác đến thế. Đã vậy Kane còn bị dội thêm gáo nước lạnh khi cảnh sát thừa nhận khả năng tìm lại chiếc xe còn nguyên vẹn là rất khó. Bởi lẽ, những chiếc xe bị đánh cắp kiểu chớp nhoáng thường được đám trộm “xẻ thịt” cho dễ tiêu thụ.

Mất của đã đành, Kane còn rơi vào cảnh bất an sau những gì xảy ra. Không thừa khi nhắc lại, Kane hiện đang mong đợi đứa con thứ ba ra đời. Chẳng ai dám chắc đám trộm có mò đến nhà anh để đánh một mẻ lớn nữa hay không?

Như vậy, Kane đã lọt vào danh sách những cầu thủ Tottenham bị trộm cắp thời gian qua. Hồi tháng 5, tiền vệ Dele Alli đã bị một đám cướp có vũ trang tấn công ngay tại tư dinh trị giá 2 triệu bảng ở phía Bắc London. Ngoài ra, hậu vệ Jan Vertonghen đã dính vố đau khi bị trộm đột nhập trong lúc mải thi đấu xa nhà cùng đồng đội hồi tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *