Ngay sau lễ phát động, nhiều tổ chức, cá nhân đã quyên góp 7,225 tỉ đồng ủng hộ đồng bào Quảng Trị khắc phục hậu quả lũ lụt. Trong đó, tổ chức từ thiện Hoa Chia Sẻ do các doanh nhân trẻ người Quảng Trị tại miền Nam đứng ra huy động được 3 tỉ đồng; Công ty TNHH Thương mại vận tải và Du lịch Xuyên Việt Oil đóng góp 3 tỉ đồng.

Tổ chức từ thiện Hoa Chia Sẻ của các doanh nhân trẻ người Quảng Trị tại TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ 3 tỉ đồng -Ảnh: T.H

Đại diện của Hội đồng hương Quảng Trị tại TP. Hồ Chí Minh đã tiếp nhận sự hỗ trợ, đóng góp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân ủng hộ đồng bào Quảng Trị và tiếp tục kêu gọi sự chung tay của cộng đồng giúp đỡ quê hương khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra nhằm giảm bớt những khó khăn, mất mát để bà con ở quê nhànhanh chóng ổn định cuộc sống.

Công ty TNHH Thương mại vận tải và Du lịch Xuyên Việt Oil đóng góp ủng hộ quê hương Quảng Trị 3 tỉ đồng -Ảnh: T.H

Trước đó, nhiều tổ chức, cá nhân là con em Quảng Trị xa quê cũng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực khác chung một tấm lòng hướng về Quảng Trị nói riêng và miền Trung nói chung. Trong quá trình thực hiện hỗ trợ có sự liên kết chặt chẽ với chính quyền địa phương ở quê nhà để đảm bảo hoạt động cứu trợ hiệu quả.

Nhiều tổ chức, cá nhân quyên góp ủng hộ quê hương Quảng Trị khắc phục hậu quả lũ lụt -Ảnh: T.H

Bên cạnh việc quyên góp ủng hộ quê hương thì sự kiện này cũng là một buổi họp mặt đồng hương Quảng Trị tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ nổi tiếng là con em Quảng Trị trình bày như NSƯT Vân Khánh, gia đình NSƯT Quốc Nghiệp – Ngọc Mai, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Đông Quân…
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *