Joachim Loew sẽ gọi lại Mario Goetze

Mario Goetze tuy đã không chơi cho Die Mannschaft từ năm 2017 và cũng vắng mặt ở kỳ World Cup 2018 trên đất Nga do phong độ sa sút, song lúc này anh lại đang thăng hoa tại PSV. Tiền vệ này đóng góp được 3 bàn cho đội bóng mới chỉ sau 6 trận đấu tại giải VĐQG Hà Lan. 

Sự bùng nổ của tiền vệ tấn công 28 tuổi này thực sự khiến HLV Joachim Loew thán phục. Nhà cầm quân này thừa nhận đã “kết nối” lại với anh trong vài tuần gần đây với ý định đưa Goetze trở lại với ĐT Đức chuẩn bị cho các trận đấu trong tháng 11 gặp các đối thủ Cộng hòa Czech, Ukraine và Tây Ban Nha.

Tất nhiên, nếu được gọi trở lại ĐT Đức thì đây là phần thưởng rất xứng đáng dành cho nỗ lực lấy lại hình ảnh chính mình của Goetze. Anh đã tưởng chừng hết thời ở ĐT Đức và Bundesliga khi bị Dortmund từ chối gia hạn hợp đồng và phải sang Hà Lan tiếp tục sự nghiệp.

Ở chiều ngược lại, HLV Joachim Loew tiếp tục cứng rắn quyết không gọi lại Boateng, Mueller và Hummels với lý do ĐT Đức cần chỗ cho những tài năng trẻ Gnabry, Sane, Kimmich, Werner, Goretzka, Sule hay Havertz phát triển. “Boateng, Mueller và Hummels cần hiểu rằng, họ đã từng trông đợi cơ hội để được khẳng định ở đội tuyển và thành danh. Bây giờ, đó là cơ hội của lớp kế thừa”, HLV Joachim Loew nhấn mạnh về lý do không triệu tập những cựu binh nói trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *