Một người đàn ông đã phải nhận án tù sau khi bị kết án quan hệ tình dục với gà tại Tòa án Burnley Crown vào sáng hôm qua (20/11).

Một nông dân ở địa phương tìm thấy 4 con gà chết ở trang trại của anh ta tại thị trấn Accrington (Anh) vào ngày 18 tháng 9. Sau khi kiểm tra camera, người nông dân phát hiện một người đàn ông lạ mặt đang lẻn vào chuồng gà nhà mình – và ở bên trong khoảng 20 phút!

Chân dung Shane Waters.

Chân dung Shane Waters.

Ngay sau đó, cảnh sát đã xác định nghi phạm của vụ án này là tên Shane Waters, một kẻ có tiền án lạm dụng tình dục với ngựa và lừa trong khu vực địa phương. Bản thân tên này cũng đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với cảnh sát rằng hắn không thể kiểm soát được ‘những ham muốn’ của mình với động vật.

Hắn cũng thừa nhận đã có hành vi tình dục với con chó cưng giống Great Dane ở nhà.

Trong cuộc phỏng vấn với cảnh sát, Shane Waters khai rằng hắn đã vào trang trại rất nhiều lần với ý định mờ ám, nhưng không ngờ lần này đã bị phát hiện.

“Shane thừa nhận đã đến trang trại 9 lần trước đó và nói với các sĩ quan rằng hắn luôn nói lời xin lỗi với những con gà”.

Sau khi bị bắt vì các tội danh liên quan đến trang trại gà, một cuộc điều tra đã được thực hiện và dấu vết tinh dịch trên xác những con gà và chó Great Dane được xác định là của Shane Waters.

Shane Waters đã bị kết án 30 tháng tù tại Tòa án Burnley Crown.

Nguồn: Unilad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *