Sau khi thi thể con gái được phát hiện đang phân hủy trong căn nhà hoang, không khí đau thương bao trùm lên ngôi nhà của ông Trần Hoàng Nam (cha của nạn nhân), SN 1958, ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 15/11, một số người dân đi câu cá phát hiện mùi hôi nồng nặc phát ra từ căn nhà bỏ hoang nhiều năm tại ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước.

Lúc này, người dân vào trong kiểm tra thì tá hỏa phát hiện thi thể một phụ nữ đang trong quá trình phân hủy. 

Công an xác định nạn nhân là chị T.H.D. (SN 1983; ngụ thị trấn Cái Nước). Chị D. mất tích cách đây 4 ngày, được gia đình trình báo cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm.

Ông Trần Hoàng Nam - cha ruột nạn nhân đau lòng kể lại sự việc. Ảnh: Người đưa tin.

Ông Trần Hoàng Nam – cha ruột nạn nhân đau lòng kể lại sự việc. Ảnh: Người đưa tin.

Chia sẻ trên Người đưa tin, cha ruột nạn nhân buồn rầu kể lại, vào sáng 11/11, chị T.H.D. gửi đứa con gái 3 tuổi cho người bạn hàng xóm để đi TP Cà Mau thẩm mỹ chân mày.

Khi đi, ngươi phụ nữ này nói rằng đi khoảng 2 tiếng sẽ quay về. Tuy nhiên, gia đình không thấy chị D. về nhà nên đã gọi điện vào máy của chị nhiều lần nhưng đều không liên lạc được.

Sau một ngày tìm kiếm nhưng không có thông tin gì về con gái, đến sáng 12/11, ông Nam đã đến Công an thị trấn Cái Nước để thông báo mất tích.

Đến chiều 15/11, một lãnh đạo Công an huyện Cái Nước gọi đến kêu ông Nam đi xuống ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ “có chút công việc”.

“Nghe vậy, tôi vội vã đi cùng các anh công an. Trên đường đi, tôi linh cảm chuyện chẳng lành xảy ra với con gái. Tôi nghĩ, nếu là tin mừng thì các anh công an nói liền rồi, chứ không úp mở như vậy. Khi đến nơi, tôi như chết lặng khi chứng kiến thi thể con gái đang trong quá trình phân hủy”, ông Nam đau buồn nói.

Gia đình lo hậu sự cho chị D..

Gia đình lo hậu sự cho chị D..

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã tiến hành khoanh vùng đối tượng và xác định Nguyễn Văn Minh (55 tuổi, ngụ huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) là nghi phạm nên tiến hành truy bắt. Tuy nhiên, nghi phạm này đã treo cổ tự tử.

Trước đó, khi đi tìm con gái, ông Nam được mọi người quanh xóm cho biết, trước khi mất tích chị D. đi chung với ông Minh.

Được biết, Minh sống với chị D. như vợ chồng dù đã có vợ con. Hai người có một con chung đã 3 tuổi. Ông Minh quen chị D. khi từng đi bán kem trên Cái Nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *