Mới đây trên fanpage cá nhân, nghệ sĩ hài Vân Dung bất ngờ đăng tải hình ảnh hội ngộ cùng với Xuân Bắc, Công Lý cùng dòng trạng thái gây tò mò: “Cứ gặp nhau là xoắn quẩy! Lại một mùa…. sắp đến vui quá là vui”.

Trong không khi chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa sẽ bước sang năm mới Tân Sửu 2021, động thái mới nhất của Vân Dung khiến khán giả không khỏi đặt ra nghi vấn liệu rằng đây có phải là cuộc hội ngộ của dàn danh hài đất Bắc cho một mùa Táo Quân sắp quay trở lại, sau 1 năm ngừng sản xuất.

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả đều tỏ ra phấn khích cho màn tái ngộ của dàn diễn viên hài nổi tiếng này, đáng chú ý nhất khi một khán giả đặt câu hỏi: “Mong năm nay cho Táo lên chầu lại để khỏi nghỉ Tết một năm”, nữ nghệ sĩ liền phản hồi: “Nhất trí”.

Vân Dung úp mở về việc sẽ có Táo Quân 2021.

Vân Dung úp mở về việc sẽ có Táo Quân 2021.

Sau 1 năm thông báo ngừng sản xuất, Táo Quân 2021 sắp sửa trở lại với khán giả trong đêm 30 Tết?

Sau 1 năm thông báo ngừng sản xuất, Táo Quân 2021 sắp sửa trở lại với khán giả trong đêm 30 Tết?

Táo Quân được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả trong đêm Giao thừa. Tuy nhiên sau 16 năm lên sóng, VFC bất ngờ tuyên bố ngừng sản xuất mà thay vào đó là chương trình Táo Quân vi hành. Tuy nhiên sau khi lên sóng, đã có nhiều ý kiến chê bai thẳng thắn Táo Quân vi hành vì nội dung quá sơ sài, trang phục xấu, không thể so sánh được với Gặp nhau cuối năm – Táo Quân.

Hiện phía VFC vẫn chưa lên tiếng về việc có hay không Táo Quân 2021 sẽ trở lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *