Mourinho đã bắt đầu mơ chức vô địch với Tottenham

Phát biểu sau trận đấu, HLV Jose Mourinho cho hay: “Tôi có thể nói rằng Tottenham có thể vô địch ở nhiều nước châu Âu. Ở Premier League thật khó khăn khi có rất nhiều câu lạc bộ tốt. Bạn có thể có 1 mùa giải tuyệt vời nhưng chưa chắc đã giành chức vô địch.

Do đó, Tottenham sẽ cố gắng để giành được nhiều chiến thắng nhất có thể. Tôi hứa với bạn là tôi không bận tâm về những trận đấu của Leicester – Wolves hay Man City – Liverpool. Tôi chỉ muốn chúng tôi giành chiến thắng trong các trận đấu và sau đó chúng tôi sẽ xem mình đang ở đâu.

Màn trình diễn của West Brom khiến chúng tôi gặp khá nhiều trở ngại. Họ phòng ngự rất tốt còn chúng tôi thi đấu quá an toàn. Tottenham kiểm soát trận đấu tốt nhưng không tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Dù thế, Tottenham vẫn có được thứ mình cần là 3 điểm”.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng hết lời khen ngợi chân sút Harry Kane – người ghi bàn duy nhất mang về thắng lợi 1-0 cho Tottenham trước West Brom: “Harry Kane là mẫu cầu thủ dù cho không ghi bàn, cậu ấy vẫn thể hiện mình giỏi ra sao.

Với rất nhiều chân sút, mọi thứ xoay quanh chuyện ghi bàn và nếu không ghi bàn, màn trình diễn của họ sẽ chẳng đi tới đâu. Còn Kane thì ngược lại vì những gì cậu ấy làm cho đội bóng thật cừ khôi. Trên tất cả, cậu ấy có thể ghi bàn định đoạt chiến thắng ở phút 88, đó là kịch bản hoàn hảo”.

Theo thống kê, pha dứt điểm vào lưới West Brom là lần thứ 150 anh nổ súng tại Premier League. Tiền đạo người Anh đang có phong độ ấn tượng với 13 bàn thắng cùng 10 đường kiến tạo trên mọi mặt trận từ khi mùa giải 2020/21 khởi tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *