Mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen ‘trần như nhộng’ của một cặp đôi. Theo thông tin được biết, cả hai hiện đang làm tại Nhật Bản, có quan hệ ngay trong ký túc xá của nhân viên và bị chồng cùng những người bạn bắt gặp.

Trong đoạn video hơn 2 phút, có thể thấy rằng cả hai bị bắt gặp tại trận, khi đang ‘trần như nhộng’ không một mảnh vải che thân. Người chồng bắt gặp được cũng không hề để yên cho vợ cùng cậu bạn này mặc đồ vào. Ban đầu, cô vợ khép nép sau lưng nhân tình, cố gắng bảo vệ anh này trước những đòn phản công từ chồng và những người bạn đi cùng.

Anh nhân tình còn nói rằng ‘Bây giờ bạn muốn đánh như nào cũng sẽ có công an đó’. Vừa nghe đến hai chứ ‘công an’, anh nhân tình ngay lập tức bị hội bạn tát thẳng mặt. Lúc này cô vợ đã lấy tay che mặt giúp anh nhân tình và bênh vực anh này.

Thế nhưng chỉ ít giây sau thôi, cô vợ bị người chồng túm tóc kéo ra khỏi giường trong khi đó anh nhân tình cũng bị hội bạn kéo ra một góc ‘nhỏ to tâm sự’. Cô vợ không một mảnh vải che thân bị anh chồng đánh túi bụi. Những tiếng khóc nỉ non kèm theo đó là tiếng tát, đánh chửi không ngớt, mặc cho cô vợ đang gào khó trong đau đớn, một giọng nói xuất hiện ‘không cho nó mặc đồ’ vọng vào.

Đoạn video dài hơn 2 phút nhưng nghe thấy nhiều nhất tiếng khóc của cô vợ, tiếng giải thích của anh nhân tình, tiếng va đập đánh chửi không nương tay.

Trong suốt đoạn video, không một ai đứng ra bênh vực cô vợ hay anh nhân tình kia bởi lẽ họ đoán rằng có can thiệp cũng chẳng được, hay rằng chuyện nhà người ta để người ta xử lý?

Tuy không rõ ngọn ngành câu chuyện xuất phát như thế nào, tuy nhiên việc bị bắt tại trận khi đang ‘trần như nhộng’ mà vẫn cố cãi chày cãi cối của cặp nhân tình này khiến cư dân mạng phẫn nộ buông lời mắng chửi. Hiện tại, đoạn video này đang xuất hiện khắp các trang mạng xã hội, kèm theo đó là những dòng bình luận mắng nhiếc không tiếc lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *