Ngưng online, Aeon Mall triển khai 8 xe bán hàng lưu động ở Bình Tân và Tân Phú phục vụ bà con

0

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, người dân toàn TP HCM phải tuân thủ thực hiện chỉ thị 16 và không ra ngoài sau 18h. Để kịp thời giảm bớt khó khăn trong việc đi lại và mua sắm nhu yếu phẩm cho bà con, mới đây siêu thị Aeon Mall cho biết đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng triển khai ít nhất 8 điểm bán hàng lưu động trên địa bàn hai quận Bình Tân và Tân Phú.

Cụ thể, tại địa bàn quận Tân Phú, Aeon Mall phối hợp cùng UBND quận để dự kiến hoạt động 6 điểm bán hàng lưu động. Tại quận Bình Tân, Aeon Bình Tân cũng triển khai từ 2 – 3 xe lưu động tại một số phường để cung ứng hàng hóa cho bà con trên địa bàn.


Các điểm bán hàng chỉ bán những mặt hàng thuộc hàng hóa cần thiết như thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô với giá bán bằng giá ở siêu thị. Để thuận tiện và đảm bảo cho người dân an tâm mua sắm, bảng giá được niêm yết ngay mỗi điểm bán. Chính quyền địa phương cũng sẽ thông báo đến bà con ở từng khu vực cụ thể, tránh tập trung quá đông người.


Trước đó, vào ngày 26.7, trang chủ chính thức của Aeon Mall Việt Nam đã thông báo tạm dừng các kênh mua sắm online. Siêu thị vẫn hoạt động bình thường tuy nhiên thời gian mở cửa được rút ngắn lại từ 8h đến 16h mỗi ngày. Việc tăng cường các xe lưu động là giải pháp cần thiết để hỗ trợ hết mức cho nhu cầu lương thực của người dân trong thời điểm này.

Chuỗi siêu thị này mới đây cũng cho biết đã đưa vào hoạt động 2 điểm bán hàng lưu động tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, Aeon Việt Nam cho biết đang xem xét để phối hợp triển khai hình thức đặt hàng trước và giao hàng tập trung cho chính quyền địa phương. Từ đó đáp ứng được nhiều nhu cầu đồng thời giảm nguy cơ lây nhiễm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.