Nhật Kim Anh gửi tặng 4 tấn gạo, tiếp thêm thực phẩm cho bếp thiện nguyện: “Xin gửi chút tình cảm đến với bà con”

0

Mặc dù đang trong thời gian giãn cách xã hội, Nhật Kim Anh vẫn không thể ngồi yên khi chứng kiến bà con Sài Gòn đang oằn mình chống dịch. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ mình vừa gửi tặng gạo và nhiều thực phẩm cho bếp ăn thiện nguyện mùa dịch. Nhật Kim Anh viết: “Nhật Kim Anh xin chân thành cảm ơn anh MC Đại Nghĩa, chị Mỹ Hạnh… đã hỗ trợ Nhật Kim Anh phát 4 tấn gạo gửi đến bà con và mua thực phẩm thêm cho bếp ăn Suối Mát Từ Tâm.”


Trong thời gian này Nhật Kim Anh không thể ra ngoài, cũng may có các anh chị giúp em chuyển chút tình cảm của em đến với bà con. Em xin chân thành cảm ơn anh chị rất nhiều vì đã không quản khó nhọc gian nan, mưa gió bão bùng mà xả thân vì bà con trong lúc này ạ. Công đức vô lượng!” – Dù không thể ra ngoài vì thực hiện Chỉ thị 16, nữ diễn viên vẫn cố gắng góp sức mình trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh.


Em ở nhà chỉ biết cầu nguyện cho các anh chị và các y bác sĩ tuyến đầu, các anh chị tình nguyện viên và những nghệ sĩ khác đang quên mình trong tâm dịch thật nhiều sức khỏe và cầu xin cho dịch sớm tiêu tan để bà con trở lại cuộc sống bình an hạnh phúc” – Nhật Kim Anh nhắn nhủ.


Dưới bài viết, cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ và liên tục gửi lời cảm ơn đến nữ diễn viên. Được biết, trước khi TP.HCM áp dụng Chỉ thị 16, cô đã cùng đàn anh Đại Nghĩa trực tiếp tới khu vực bị phong tỏa tại quận Tân Bình để phát 2 tấn rau tươi sạch cho người dân.

Trước đó, Nhật Kim Anh cũng ghé một hẻm lao động bị cách ly tại quận 8 để phát tặng mì tôm, trứng gà, nước suối… Nữ diễn viên hi vọng dịch bệnh sẽ mau chóng qua đi để trả lại cuộc sống bình yên cho mọi người.

Leave A Reply

Your email address will not be published.