Sau câu chuyện Thủy Tiên lùm xùm quanh việc trưởng xóm 1, thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng cùng với việc cô thông báo ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng, Quảng Trị do có nhiều người khá giả “đeo vàng, sơn móng chân” đến nhận tiền, một nhóm anti Thủy Tiên với tên gọi “Group anti Lũ Hậu” đã ra đời, có đến 10.000 thành viên và hoạt động khá huyên náo.

Thủy Tiên cũng bị antifan tấn công.

Thủy Tiên cũng bị antifan tấn công.

Trước đó, giữa đêm 5/11, Thuỷ Tiên bất ngờ chia sẻ một tâm thư dài gửi đến antifan. Nữ ca sĩ cho biết đây không phải lần đầu cô bị antifan tấn công, tuy nhiên bản thân vẫn cảm thấy buồn, tổn thương đến bật khóc.

Trong tâm thư gửi antifan, Thủy Tiên rất bức xúc khi antifan tấn công các nhãn hàng cô làm đại diện, quảng bá.

Thủy Tiên tiết lộ rằng cuộc sống của cô hiện tại khá tốt, kinh tế ổn định nên không bị phụ thuộc vào những hợp đồng quảng cáo. Thủy Tiên nhấn mạnh: “Mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình”.

Trong lúc Thủy Tiên đi phát tiền cho bà con miền Trung đã gặp phải nhiều tin đồn ảnh hưởng đến cuộc sống và uy tín của vợ chồng cô khiến cô và ông xã đã có những cảm xúc rất tiêu cực.

Trước đó, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cũng đã phải lên tiếng xin lỗi antifan. Vậy việc nghệ sĩ viết tâm thư, xin lỗi antifan liệu có phải là giải pháp hay?

Biên đạo múa Trần Ly Ly.

Biên đạo múa Trần Ly Ly.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật về vấn đề này, NSƯT – biên đạo múa Trần Ly Ly cho hay: “Đúng là nghệ sĩ thì được nhiều người yêu quý, nhưng vẫn có những người ghét mình chứ. Mình cứ giữ vững quan điểm của mình, rồi đến một ngày, khán giả sẽ hiểu ra. Chuyện hiểu ra được bao nhiêu, đó là khả năng, năng lực của antifan chứ không phải là việc mình đối xử với họ thế nào.

Ở một sự việc, người yêu quý mình thì thấy tốt, tích cực, nhưng người ghét mình họ lại cho rằng chưa tốt… Tôi không cần những người ghét mình phải yêu mình ngay tức khắc, mình cứ là mình, cho đến khi họ nghĩ lại, chứ không đến mức phải stress, hay phải xin lỗi cả. Tôi nghĩ không nên thỏa mãn antifan, mình phải thỏa mãn chính mình đã”.

Khi được hỏi: Có một thực tế là trong mấy ngày gần đây, cả Thủy Tiên và Hương Giang đều phải xin lỗi và viết tâm thư cho antifan nhưng lời xin lỗi này dường như chưa được chấp nhận, chị nghĩ sao về điều này?

Trần Ly Ly chia sẻ: “Vì sao Hương Giang, Thủy Tiên phải xin lỗi antifan? Khi viết lời xin lỗi, cũng phải suy nghĩ kỳ càng, nếu họ đang ghét mình, khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Antifan thì đông, không phải họ yêu cầu gì mình làm nấy. Hãy cứ làm đúng và kiên định với cách làm của mình là tốt nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *