Phát hiện của Barca mùa này từng bị Real hắt hủi không thương tiếc

Pedri là tân binh đầu tiên của Barca trong mùa hè vừa qua, trong nhiệm vụ tái thiết lại đội bóng, khi anh gia nhập Las Palmas với mức phí 15 triệu euro. Thời điểm mới chuyển đến sân Nou Camp, nhiều ý kiến cho rằng cơ hội để cầu thủ 17 tuổi đá chính dưới thời HLV Ronald Koeman là rất thấp, khi vẫn còn rất nhiều cầu thủ chất lượng ở khu trung tuyến.

Tuy nhiên, khá bất ngờ là đến thời điểm hiện tại Pedri là lựa chọn số 1 của HLV Koeman, khi đã ra sân tổng cộng 10 trận, trong đó có 7 trận ở La Liga và 3 trận ở Champions League. Với 544 phút thi đấu, Pedri đã có được 2 bàn thắng cho Barca và được đánh giá sẽ là tương lai của sân Nou Camp, khi anh có lối chơi tương đối giống huyền thoại Andres Iniesta.

Chứng kiến sự thăng tiến vượt bậc của Pedri, những nhà tuyển trạch của Real hẳn sẽ tiếc hùi hụi, bởi họ từng trao cơ hội cho cầu thủ này tập thử 1 tuần, nhưng sau đó từ chối phũ phàng. Việc bị đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha từ chối khiến Pedri mô tả anh như “chết hụt”, nhưng rất nhanh sau đó cầu thủ này cho biết một cánh cửa đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Và không lâu sau khi Real từ chối, Barca vào cuộc để mang anh về sân Nou Camp.

“Tôi đã thử việc một tuần ở Madrid, họ nói với tôi rằng tôi không đủ tốt”, Pedri nói về kinh nghiệm của mình tại Real.

Pedri hạnh phúc khi được sát cánh cùng Messi và những đồng đội tài năng ở Barca

“Họ đưa tôi đến văn phòng và nói với tôi điều này. Tôi đã hơi hụt hẫng, nhưng điều đó giúp tôi tiếp tục làm việc và cải thiện. Nhờ họ, bây giờ tôi đã ở đội bóng mà tôi luôn mong muốn. Kể từ khi tôi còn nhỏ, tôi đã là một fan của Barca”, Pedri nói thêm.

Bên cạnh đó, Pedri cũng thừa nhận đang sống trong giấc mơ là một phần của đội hình toàn sao ở Nou Camp, với cơ hội làm việc cùng siêu sao Lionel Messi, cầu thủ vĩ đại của bóng đá thế giới.

“Bạn không bao giờ quen với việc chứng kiến ​​những động tác mà Messi thực hiện. Không chỉ Messi, tất cả các đồng đội đều khiến bạn ngạc nhiên. Để có thể học hỏi từ họ là một điều xa xỉ.

Messi làm những gì anh ấy muốn và khi nào anh ấy muốn. Bạn nhìn thấy anh ấy trên TV, trên PlayStation và sau đó nhìn thấy anh ấy ngoài đời thực sẽ rất ấn tượng. Được chơi với Messi là một giải thưởng mà cuộc sống đã ban tặng cho tôi”, Pedri nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *