Sancho giờ không đáng giá 120 triệu euro

Trong mùa Hè 2020, Dortmund đã đạt mục đích giữ chân Jadon Sancho bất chấp những lời đề nghị hấp dẫn và nỗ lực cho tới phút cuối của Man United. Tuy vậy, không chắc việc Sancho ở lại Dortmund đã là chính xác và thoải mái cho cả đôi bên.

Tính trên mọi đấu trường ở mùa giải 2020/21, Sancho mới ghi được 2 bàn và có 4 pha kiến tạo. Trong 2 trận gần đây, tiền vệ sinh năm 2000 “tịt ngòi”. Đây không phải hình ảnh CĐV mong muốn nhìn thấy ở Sancho bởi trong mùa giải trước, anh có 20 bàn và 20 kiến tạo sau 44 trận.

Như ở trận Dortmund thua Bayern Munich với tỷ số 2-3 vào cuối tuần qua, Sancho được kỳ vọng nhưng cuối cùng chẳng để lại dấu ấn gì. Sau cuộc đấu đó, Giám đốc thể thao Michael Zorc của Dortmund chia sẻ trước giới truyền thông: “Sancho cần chơi tốt và tạo tầm ảnh hưởng lớn hơn trong những trận đấu kiểu như thế này. 

Thời điểm hiện tại, Sancho đang thiếu sự tự tin. Tất nhiên chúng tôi sẽ nói chuyện với anh ấy, nhưng không chỉ là chuyện làm sao để sớm lấy lại phong độ”.

Mới nhất, HLV trưởng Lucien Favre cũng bày tỏ sự lo lắng về phong độ của cầu thủ chạy cánh 20 tuổi này: “Mọi cầu thủ đều có những giai đoạn chậm chạp. Đã có rất nhiều lời bàn tán về Sancho trong mùa Hè 2020 và các cầu thủ đều bị ảnh hưởng.

Nhưng chẳng có cầu thủ nào có thể đạt phong độ cao trong cả năm trời. Điều đó là không thể đâu. Còn nếu chỉ sa sút quãng 1 tháng, chúng ta cần chấp nhận điều đó”.

Theo đánh giá từ Transfermarkt, Sancho giờ được định giá 117 triệu euro. Trong khi đó, lần định giá cao nhất của Sancho từng lên đến 130 triệu euro vào tháng 3/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *