Ngày 16/11, trang ETToday đưa tin, một người đàn ông ở Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang (Trung Quốc) qua đời bất thường tại tiệm massage sau 4 tiếng bước vào đó. Người vợ sau khi biết chuyện đã ngay lập tức chạy đến hiện trường thì phát hiện nhiều điều đáng ngờ và nhanh chóng nhờ cảnh sát can thiệp điều tra.

Người chồng đột ngột qua đời sau 4 tiếng bước vào tiệm massage.

Người chồng đột ngột qua đời sau 4 tiếng bước vào tiệm massage.

Được biết, sự việc xảy ra vào 2 giờ chiều ngày 9/11, một người đàn ông làm nghề tài xế taxi 34 tuổi đã đến tiệm massage ở địa phương để thư giãn. Tuy nhiên, khoảng 4 tiếng sau, vợ của người đàn ông này nhận được điện thoại của quản lý nói rằng anh ta đã qua đời. 

Theo lời kể của người vợ họ Vạn, nhân viên ở tiệm massage đã tường thuật lại với cô rằng, sau khi bước vào đó, chồng cô được đưa lên tầng 3 để phục vụ thì đột ngột cảm thấy trong người không khỏe. Sau đó có một nhân viên đã đưa anh lên tầng 5 để nghỉ ngơi nói chuyện. Hai người ở trong phòng nửa tiếng rồi nhân viên này bất ngờ chạy ra ngoài và báo rằng khách đã qua đời, nghi ngờ lên cơn đau tim. 

Người vợ muốn cảnh sát điều tra sự việc, nghi ngờ chồng qua đời bí ẩn.

Người vợ muốn cảnh sát điều tra sự việc, nghi ngờ chồng qua đời bí ẩn.

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã mời nhân viên này về đồn cho lời khai và muốn biết trong nửa tiếng trước khi nạn nhân qua đời, họ đã làm gì? Người này nói rằng, khi khách không khoẻ, cô đã đưa khách lên tầng 5 nghỉ ngơi. Vì anh ấy cảm thấy nóng nên đã cởi áo sơ mi ra, thời điểm đó cả hai vẫn nói chuyện với nhau bình thường, nạn nhân vẫn ổn định, không có bất thường về mặt cảm xúc. 

Một lúc sau, nạn nhân nói rằng anh ấy cần đi vệ sinh, khi quay lại sắc mặt đột nhiên thay đổi, đi đứng không vững và khó thở. Nhân viên nghi ngờ khách lên cơn đau tim nên nhanh chóng gọi quản lý, khi mọi người bước vào thì đã anh đã qua đời. 

Cô Vạn khi nhận được tin đã nhanh chóng chạy đến hiện trường và dấy lên nhiều nghi ngờ với cái chết của chồng. Cô yêu cầu trích xuất camera thì thấy rằng, khi bước vào tiệm chồng cô có mặc áo, nhưng khi cô đến thì phát hiện chồng không mặc áo, quần cũng bị cởi ra, cho rằng cái chết của chồng rất bí ẩn và cần cảnh sát vào cuộc. 

Hiện tại, nguyên nhân qua đời của người chồng vẫn không được tiết lộ khi chưa có kết quả khám nghiệm tử thi chính thức. 

(Nguồn: ETToday)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *