Nhan sắc Tân Hoa hậu và hai Á hậu Việt Nam 2020 đăng quang vào tối ngày 20/11.

Tối ngày 20/11, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 khép lại với vương miện thuộc về Đỗ Thị Hà, mỹ nhân 10X đến từ Thanh Hoá. Nhan sắc của người đẹp sinh năm 2001 và sự bình tĩnh trong ứng xử đã thuyết phục BGK và số đông khán giả. Cùng với Tân Hoa hậu, hai Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo cũng trở thành những cái tên nổi tiếng chỉ sau một đêm. 

 

 

Sau đêm đăng quang, mọi thông tin về học vấn, hoàn cảnh gia đình và cách ứng xử của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 được quan tâm đặc biệt. Mạng xã hội cũng bắt đầu xuất hiện những bài viết trong quá khứ của Đỗ Thị Hà với bạn bè, trong đó Tân Hoa hậu đã dùng nhiều từ ngữ nhạy cảm, được viết tắt và hồn nhiên đăng tải trên mạng xã hội.

Ngay lập tức, nhiều ý kiến trái chiều về cách hành xử của người đẹp 10X được đưa ra. Một số người tỏ thái độ không đồng tình về chuyện Tân Hoa hậu nói tục. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng lên tiếng bênh vực Tân Hoa hậu khi cho rằng không thể dựa vào những câu bông đùa với bạn bè để đánh giánhân cách một con người.

Nhan sắc, đời tư và phát ngôn của Đỗ Thị Hà bị đào xới trên mạng xã hội.

Nhiều bình luận của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong quá khứ với bạn bè được chụp lại. Cô dùng không ít từ ngữ thô tục được viết tắt gây ρɦảй ςả๓ với người đọc.

Trong buổi gặp gỡ báo chí vào sáng nay, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng đã chia sẻ về chuyện bị “đào mộ” phát ngôn và đối mặt với nhiều tranh cãi đang diễn ra.

Đỗ Thị Hà cho biết: “Trước đây em là một cô gái khá vô tư nên đôi khi cũng có những hình ảnh, câu nói vui đùa. Có thể mọi người sẽ nghĩ em là một cô gái không phải gu của nhiều người. Nhưng em nghĩ từ khi chiếc vương miện được trao lên người em, trách nhiệm của em và em sẽ phải cố gắng nỗ lực hàng ngày, cố gắng thay đổi để trở thành hoa hậu của tất cả mọi người, hoa hậu của công chúng và hoa hậu đầy lòng nhân ái”.

Chia sẻ về dự định sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà dự định đồng hành với ban tổ chức để hoàn thành nghĩa vụ của hoa hậu, tham gia các chương trình cộng đồng. Ngoài ra, cô vẫn tiếp tục việc học ở Đại học Kinh tế Quốc dân. Theo tân hoa hậu, giáo dục là nền tảng của mỗi người nên cô phải tập trung hoàn thành việc học.

Hình ảnh Tân Hoa hậu Việt Nam sáng nay và trả lời về những phát ngôn bị “đào mộ” trong quá khứ.

Trong đêm Chung kết, Đỗ Thị Hà là gương mặt đánh giánổi bật về phong cách trình diễn, sự tự tin và điềm tĩnh trong cách ứng xử. Nhiều ý kiến cho rằng trong vòng ứng xử Top 5, câu trả lời của Tân Hoa hậu không được đánh giá cao bằng hai Á hậu.

Trả lời thắc mắc này, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã đại diện BGK nói rõ về việc lựa chọn từ Tân Hoa hậu: “Tôi nghĩ rằng, Đỗ Thị Hà đã trả lời rất đúng ý. Có thể cô ấy hơi run nên không thể trả lời dài dòng chứ không phải trả lời sai. Nếu cô ấy trả lời sai hoặc không trả lời được thì còn có lí để nói cô ấy không xứng đáng với ngôi vị được trao. Trong phần thi nào cũng có phần trăm điểm để cộng ra điểm tổng và từ điểm tổng đó mà chọn ra Hoa hậu. Tuy nhiên, BGK chấm là chấm cả quá trình nỗ lực của cô ấy trong suốt 2 tháng qua chứ không phải chỉ riêng phần thể hiện trong đêm Chung kết.

Hoa hậu Hà Kiều Anh cho rằng kết quả dành cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 là xứng đáng.

Có thể nói, Đỗ Thị Hà là thí sinh hiếm hoi trong top 35 có mặt trong hầu hết top 5 các giải phụ: Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp được yêu thích nhất… Điều đó chứng tỏ cô ấy đã rất nỗ lực và tạo được nhiều ấn tượng trong suốt cả một quá trình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *