Thần đồng bóng đá Bồ Đào Nha 'ăn kẹo đồng'

Theo nguồn tin tại địa phương, suýt chút nữa Tavares đã mất mạng trong lúc cả nhóm dừng tại một trạm dịch vụ để mua thức ăn. Khi đó, một trong những người bạn của Tavares rút một khẩu súng lục đã nạp đạn ra để vui đùa. Song chẳng may trò đùa ngu ngốc của kẻ này suýt chút nữa đã gây ra án mạng, nếu như Tavares không được đưa đến bệnh viện cứu chữa kịp thời.

Sau khi tiếng súng vang lên, cả nhóm đã rất hoảng loạn khi chứng kiến máu từ ngực của Tavares chảy ra. Anh được đưa đến bệnh viện địa phương gần đó và tiến hành phẫu thuật khẩn cấp. Sau nhiều giờ nỗ lực cứu lấy mạng sống cho Tavares, các bác sĩ đã chuyển anh cho đội ngũ y tế của Sporting Lisbon để tiếp tục chăm sóc. Hiện cảnh sát Lisbon đang truy lùng kẻ bắn súng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Chắc chắn “kẻ chơi dại” này sẽ phải trả giá bởi vì trò đùa ngu ngốc của mình một khi bị cảnh sát bắt.

Có thể thấy tuy đánh giá rất cao tài năng của Tavares, người đã có 9 bàn sau 38 trận cho đội trẻ, song lãnh đạo Sporting Lisbon vẫn kiên quyết sẽ kỷ luật cầu thủ 18 tuổi này mọt khi bình phục.

Một chi tiết khá thú vị về Bruno Tavares là trước khi được Sporting Lisbon ký hợp đồng, cầu thủ này từng có thời gian chơi cho Belenenses trong lúc còn đi học. Tavares cũng được biết đến như một tay am hiểu âm nhạc có hạng dù tuổi đời còn rất trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *