Ngày 18/11, tin từ UBND huyện Nguyên Bình (tỉnh Cao Bằng) cho biết các lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm, cứu hộ nạn nhân bị mất tích dưới hang sâu khi đi tìm vàng.

Theo thông tin ban đầu, ngày 12/11, 5 người dân (cùng cư trú tại xóm Lũng Khoen, xã Vũ Nông, huyện Nguyên Bình) gồm: Triệu Kiềm Chìu (SN 1995), Triệu Sùn On, Triệu Chòi Vạng, Phùng Kiềm Sơn, Triệu Phụ On dùng dây thừng leo vào hang để tìm kiếm vàng. Anh Triệu Kiềm Chìu đi trước, khi trèo vào hang thì bị rơi xuống ở độ sâu khoảng 500m. 4 người còn lại sau đó đã quay trở lại miệng hang và thông báo với cơ quan chức năng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nhận được thông tin, UBND tỉnh Cao Bằng đã đề nghị Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn và các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh phối hợp với lực lượng cứu nạn chuyên trách của Trung tâm Cấp cứu mỏ thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam tiến hành việc cứu hộ. Đến nay, lực lượng cứu hộ đã tiếp cận lòng hang, nơi nạn nhân rơi xuống để tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Hiện các lực lượng cứu hộ tiếp tục khẩn trương tìm kiếm người bị nạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *