Trưa 15/11, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM cho biết, cán bộ địa phương có nắm được sự việc mạng xã hội đăng tải việc hai bé trai bị đuổi khỏi nhà trọ trên địa bàn.

“Qua làm việc với chủ trọ, người này cho biết họ đang hỗ trợ ba cha con dọn dẹp phòng, không có chuyện đuổi đi như bài viết đăng tải trên mạng xã hội”, đại diện UBND phường thông tin.

Trước đó, ngày 14/11, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết với nội dung hai bé trai bị chủ nhà trọ trên đường Tô Ký, phường Đông Thuận, quận 12 đuổi ra khỏi phòng khi không có cha mẹ ở nhà.

Sau khi nhận thông tin sự việc, UBND phường Đông Hưng Thuận đã xác minh, qua đó xác định sự việc xảy ra tại nhà trọ thuộc tổ 13, khu phố 2, phường Đông Hưng Thuận.

Bài viết trên mạng xã hội.

Bài viết trên mạng xã hội.

Hai bé trai được xác định là N.N.G. (7 tuổi) và N.G.B. (4 tuổi) cùng cha là N.N.A. (50 tuổi) vừa dọn đến trọ tại phòng trên được hai tuần.

Ông A. thường xuyên đi làm từ sáng đến tối mới về, không dọn dẹp nhà nên hai bé tự chăm sóc khi ba đi vắng.

Phát hiện sự việc, chủ nhà trọ đã hỗ trợ dọn dẹp, chăm lo ăn uống cho trẻ và cho gia đình ông N.N.A. tiếp tục trọ.

UBND phường Đông Hưng Thuận, quận 12 tiếp tục phối hợp với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể… có biện pháp hỗ trợ hai bé và người thân sớm ổn định cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *