Trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 9/11, ông Trang A Lồng – Chủ tịch UBND xã Tà Xi Láng cho biết, hiện công an đã triệu tập 1 người đàn ông có liên quan đến vụ việc trên để lấy lời khai. Theo vị lãnh đạo này, người đàn ông nói trên đi qua khu vực xảy ra vụ việc.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh họa.

“Người bị lấy lời khai là người đàn ông sinh năm 1987, theo tôi nắm được thì người này đã có gia đình và có 1 người con. Người này được cho là thường xuyên đi qua khu vực xảy ra vụ việc này để đi vào rừng”, vị lãnh đạo UBND xã Tà Xi Láng thông tin.

Trước đó, vào chiều 7/11, UBND và Công an xã Tà Xi Láng nhận được tin báo của người dân phát hiện thi thể một cô gái trẻ. Nạn nhân được xác định là Sùng Thị S., (17 tuổi, trú tại thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng).

“Cô gái này nghi bị sát hại và thi thể được phát hiện trong tình trạng tay chân bị trói, khả năng nghi bị cưỡng bức trước khi chết. Nạn nhân là người sinh sống trên địa bàn xã, đã kết hôn”, vị lãnh đạo UBND xã Tà Xi Láng thông tin.

Cũng theo vị lãnh đạo UBND xã Tà Xi Láng, nạn nhân và chồng thường đi chợ sớm vào khoảng rạng sáng. Rạng sáng 7/11, chồng chị này đi chợ sớm và để vợ trở về nhà một mình, trên đường về thì nghi bị sát hại.

“Khu vực nơi xảy ra vụ việc không có điện, sóng điện thoại cũng rất kém. Hiện lực lượng công an xã phối hợp với Công an huyện Trạm Tấu đã đến hiện trường điều tra vụ việc”, vị lãnh đạo xã Tà Xi Láng cho biết thêm.

Cũng theo vị lãnh đạo xã Tà Xi Láng, gia đình nạn nhân có 5 người, thuộc diện hộ nghèo của xã. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền đã tiến hành thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *