Vy Oanh âm thầm tặng chiến sĩ chống djch 50 ổ bánh: ‘Ở cữ’ cũng không chịu thua bà Hằng

0

Còn đang trong thời gian ở cữ chăm con mới sinh, Vy Oanh vẫn âm thầm mua 50 ổ bánh tặng các chiến sĩ tuyến đầu chống djch. Hàng động nhỏ nhưng đáng yêu của nữ ca sĩ được nhiều người hâm mộ khen ngợi.

Sau khi hạ sinh em bé thứ 3, ca sĩ Vy Oanh tuyên bố sẽ không sử dụng mạng xã hội trong 1 tháng, chuyên tâm ở cữ để chăm sóc thành viên nhí mới chào đời. Từ đó mọi ồn ào giữa nữ ca sĩ và bà Hằng cũng dần lắng xuống, được biết thời gian qua vợ chồng đại Dũng Lò Vôi cũng rất tích cực làm từ thiện, sẵn sàng mua lượng lớn bình oxy cũng như cho mượn khu du lịch Đại Nam cho công tác chống ‘cô vy’.

Cứ tưởng nữ ca sĩ thật sự ‘ở ẩn’ không màng thế sự, tuy nhiên mới đây một người bạn thân của ‘mẹ bỉm’ đã tiết lộ Vy Oanh âm thầm mua 50 ổ bánh lớn để gửi tặng cho các bác sĩ tuyến đầu chống djch các mẹ ạ. Hành động này khiến Vy Oanh được khen ngợi rất nhiều và chiếm được thiện cảm của người hâm mộ hơn hẳn.
hình ảnh
Một người bạn của Vy Oanh tiết lộ hành động từ thiện âm thầm của nữ ca sĩ (Ảnh: FBNV)
Theo người bạn này cho biết, ca sĩ Vy Oanh âm thầm đặt mua 50 ổ bánh lớn để gửi đến cho các các bộ tuyến đầu phòng chống ‘cô vy’. Tuy nhiên do hiện tại tình hình cách ly đang căng thẳng, việc giao hàng cũng gặp nhiều khó khăn nên những chiếc bánh này sẽ được trao đến tận tay các cán bộ trong thời gian sớm nhất. Trước hành động ấm áp của Vy Oanh, nhiều khán giả dành lời khen cho tấm lòng của nữ ca sĩ. Tuy nhiên cũng có nhiều cư dân mạng mỉa mai cho rằng 50 ổ bánh này chẳng đáng là bao so với những đóng góp của bà Hằng thời gian qua.
hình ảnh
Vy Oanh bận chăm con nhưng vẫn không quên làm từ thiện, nhiều người còn đùa rằng cô nàng vẫn chưa chịu thua bà Hằng (Ảnh: FBNV)
Có lẽ do vẫn còn đang ‘nằm ổ’ nên vẫn chưa thể làm gì nhiều, Vy Oanh làm được gì giúp đỡ cho mọi người thì làm chứ dân tình cũng không nên so đo ít nhiều làm gì. Biết đâu sau 1 tháng nữa, nữ ca sĩ sẽ có những hành động từ thiện tích cực hơn như trước giờ vẫn làm các mẹ nhỉ.
hình ảnh
Gần đến ngày sinh mà Vy Oanh còn đi làm từ thiện được mà (Ảnh: FBNV)
hình ảnh
Nhìn chung thì nhìn Vy Oanh âm thầm mua 50 ổ bánh tặng chiến sĩ chống djch cũng thấy đáng yêu mà mọi người nhỉ, ‘của ít lòng nhiều’ mà. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.